ไม่ว่าจะจัดการกับอสังหาริมทรัพย์เดียว หรือพอร์ตโฟลิโอขนาดใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะในกรุงเทพ ประเทศไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือทั่วโลก

ครอบคลุมการให้บริการด้านการเข้าครอบครองกรรมสิทธิ์ การประเมินทรัพย์สินและธุรกรรมต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเรามีผลงานที่ผ่านมาเป็นเครื่องพิสูจน์ในทุกๆกลุ่มธุรกิจ ซึ่งจะสามารถให้คำปรึกษาและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับลูกค้าที่หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายย่อย นักลงทุนหรือเจ้าของธุรกิจผู้ให้บริการ

นอกจากทรัพย์สินโรงแรมแล้วยังรวมถึงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ทและสิ่งปลูกร้างต่างๆ ด้วยเครือข่ายการผสมผสานของเครือข่ายสำนักงานมากกว่า 700 แห่งทั่วโลก ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สหราชอาณาจักร ทวีปยุโรปและอเมริกา ทำให้เราโดดเด่นด้านความสามารถในการเข้าถึงการแข่งขันของแหล่งเงินทุน

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย โรงแรม

ไม่ว่าจะเป็นสินทรัพย์เดี่ยว หรือ พอร์ตโฟลิโอขนาดใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะใน กรุงเทพฯ ประเทศไทย หรือทั่วโลก

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทโรงแรม

งานของเราคือการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์สำหรับการร่วมลงทุนเชิงพาณิชย์และโครงการแบบผสมผสาน  โดยรับหน้าที่ดูแลยอดการขายในนามลูกค้าของเรา เพื่อส่งมอบยอดขายสูงสุด แต่ความเสี่ยงต่ำ

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าโรงแรม

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์