อสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัยเป็นกิจกรรมหลักของซาวิลส์มาตลอด โดยเราเป็นผู้นำของตลาดในเรื่องนี้ และเป็นที่รู้จักว่าบริษัทได้จัดทำมาตรฐานในการขาย จัดซื้อ และให้เช่าทรัพย์สินประเภทที่พักอาศัยคุณภาพสูงในกรุงเทพฯ และตลาดรีสอร์ทในประเทศไทย

ความเชี่ยวชาญของเรา ครอบคลุมรายละเอียดดังนี้ การย้ายบริษัท (Corporate relocation) อสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ (International properties) การเช่าและการเป็นผู้แทนซื้อขาย(Leasing & brokerage) บ้านพักระดับหรูหรา (Prestige homes) คอนโดมิเนียมในต่างประเทศ (Strata-title condominiums)
ความเชี่ยวชาญของเรา ประสบการณ์เชิงลึกและความเข้าใจในเรื่องการจัดการที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติ และความหลากหลายในด้านบริการเสริมที่มีคุณค่าต่างๆ บันทึกการติดตามงานที่มีประสิทธิภาพ และช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายจากการบริหารจัดการพอร์ตโฟลิโอ ขยายการตลาดของโครงการเช่าและซื้อต่างๆเพื่อให้มั่นใจว่าศักยภาพได้รับการยอมรับ การให้ข้อเสนอแนะอย่างเต็มที่ในกระบวนการทางการตลาดและตลาดเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพ การให้บริการขายแบบพิเศษครบวงจรด้วยความรอบคอบและคำนึงถึงความเหมาะสม เสนอสายงานบริการที่มีคุณภาพสูง ครอบคลุมทั้ง การบริหารงานทรัพย์สิน, การประเมินราคาและการให้คำปรึกษา, การขายและการเช่าในด้านการลงทุน ซาวิลส์มีบริการให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ ครอบคลุมทั้ง การเช่า การพัฒนาและการลงทุน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด และ รวมถึงตลาดที่พักอาศัยในประเทศไทยอย่างครอบคลุม พวกเราร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพทั่วทั้งภูมิภาคอย่างใกล้ชิด ในเรื่อง เครื่องมือทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพในการวบรวมอสังหาริมทรัพย์แบบ Single Asset และ อสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำในหลายประเทศ


บริการที่เกี่ยวข้อง

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะซื้อ ขาย หรือให้เช่า ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักอาศัยของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกๆขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการนี้จะราบรื่นและการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ในทุกขั้นตอน

การเช่า หรือการให้เช่า

การเช่า หรือการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย

หากว่าคุณต้องการที่จะให้เช่าที่พักอาศัย ต้องการลงทุนด้วยการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เช่า หรือเป็นเจ้าของทรัพย์ที่มีจำนวนทรัพย์อยู่หลากหลายหรือเพียงแค่มองหาคำแนะนำ ทีมงานเรื่องการเช่าผู้ชำนาญการพร้อมที่จะช่วยให้คุณเข้าใจขั้นตอนทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ

การวิจัย

การวิจัยที่อยู่อาศัยและรีสอร์ท

ทีมวิจัยที่อยู่อาศัยของเราให้บริการการวิเคราะห์ตามความต้องการเพื่อสนับสนุนลูกค้าในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เมื่อมันมาถึงการสร้างการพัฒนาและการขายทรัพย์สิน

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์