หน่วยงานที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ของซาวิลส์นั้น ได้ดำเนินงานมากว่า 30 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้สร้างสรรค์และส่งมอบผลงานที่มีคุณค่าให้กับลูกค้าด้วยการบริการที่มี ทั้งอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และอาคารที่ใช้ประโยชน์ทางการค้าและการพาณิชย์ต่างๆ

ทีมงานของเราให้คำแนะนำและบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ มุ่งเป้าไปที่ลูกค้าเชิงพาณิชย์ทุกประเภท ทั่วกรุงเทพฯ ประเทศไทย และตลาดต่างประเทศ ไม่ว่าจะทำงานในสินทรัพย์เดี่ยวหรือสินทรัพย์หลายตัว การพัฒนาและการระดมทุนหรือพอร์ตการลงทุนทั้งหมด เรามีผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คำแนะนำคุณ ด้วยความครอบคลุมที่กว้างขวางของเรา เราจึงสามารถให้คำแนะนำที่เกี่ยวข้องในทุกภาคการค้า

บริการที่เกี่ยวข้อง

การลงทุน

การลงทุนในทรัพย์สินเชิงพาณิชย์

เรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆองค์ประกอบของทั้งการซื้อ และการขายพื้นที่สำนักงาน เราให้คำแนะนำลูกค้ารอบด้านการลงทุน และยังได้รับความไว้วางใจจากกองทุนรวม สถาบันการเงิน บริษัทเงินทุนเอกชน นักลงทุนต่างชาติและนักลงทุนรายย่อย นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนในโครงการต่างๆที่หลากหลาย

การประเมินมูลค่าทรัพย์สิน

การประเมินมูลค่าทรัพย์สินเชิงพาณิชย์

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์