ด้วยจำนวนสำนักงานและสาขากว่า 600 แห่งทั่วโลก ทำให้ซาวิลส์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลกได้

เราทำอะไรได้บ้าง?
ทีมของเรามุ่งเน้นไปที่การจัดการทรัพย์สินที่ดีเยี่ยมและหรูหราระดับโลก

เราทำได้อย่างไร?
เราให้บริการส่งเสริมกลยุทธ์ด้านการตลาดอย่างเต็มรูปแบบให้กับลูกค้า นับจากการกำหนดยี่ห้อ งบประมาณ กำหนดราคา การดำเนินการส่งเสริมผ่านสื่อเพื่อผลักดันยอดขาย นอกจากนี้ เรายังมีประสบการณ์สูงเกี่ยวกับกลยุทธ์การขายผ่านความต้องการของลูกค้าด้วยการใช้รายงานที่เราได้วิเคราะห์ในเชิงลึกสำหรับทุกประเภทของทรัพย์สินในต่างประเทศ และเรายังมีความสามารถในการขายทรัพย์สินข้ามเขตได้ผ่านสำนักงานในภูมิภาคและเครือข่ายในประเทศจีน

เราทำงานต่างๆ เหล่านี้ให้กับใคร?
นักพัฒนาและนักลงทุนที่เป็นที่รู้จักจำนวนมากทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

บริการที่เกี่ยวข้อง

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะซื้อ ขาย หรือให้เช่า ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักอาศัยของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกๆขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการนี้จะราบรื่นและการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ในทุกขั้นตอน

บริการแก่ผู้ถือครอง

ตัวแทนของผู้เช่า

เราเป็นผู้นำในตลาดนี้ โดยเราค้นหาทางออกที่อยู่บนพื้นฐานของวัตถุประสงค์และการดำเนินงานตามขั้นตอนเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

การวิจัย

การวิจัยที่อยู่อาศัยและรีสอร์ท

ทีมวิจัยที่อยู่อาศัยของเราให้บริการการวิเคราะห์ตามความต้องการเพื่อสนับสนุนลูกค้าในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เมื่อมันมาถึงการสร้างการพัฒนาและการขายทรัพย์สิน

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์