ไม่ว่าคุณหรือใครก็ตามกำลังมองหาผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ผู้เชี่ยวชาญของซาวิลส์พร้อมที่จะให้คำปรึกษาในทุก ๆ ระดับและทุก ๆ กลุ่มตลาด

เราให้ข้อมูล และคำแนะนำ ในการปล่อยเช่าทรัพย์สินในทุกประเภททรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ตั้งแต่การเตรียมนำเสนอทรัพย์สิน ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำตลอดกระบวนการ ประสานงานกิจกรรมทางการตลาด กำหนดเป้าหมายกลุ่มลูกค้า ตลอดจนการเจรจาต่อรอง

เราทำงานร่วมกับทนายความในระหว่างการร่างเอกสารทางกฎหมายเพื่อปกป้องผลประโยชน์และความต้องการของลูกค้าของเรา พร้อมทั้งแจ้งความคืบหน้าทุกๆด้านในระหว่างกระบวนการ

ด้วยฐานข้อมูลจากเครือข่ายซาวิลส์กว่า 600 สำนักงานทั่วโลก พร้อมข้อมูลเชิงลึกทางด้านการตลาดที่มีการอัพเดทตลอดเวลา ช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในเวลาที่เหมาะสม ในทำนองเดียวกันเมื่อกลุ่มเป้าหมายกำลังมองหาทรัพย์สินเพื่อการพาริชย์ เราก้พร้อมที่จะนำเสนอทรัพย์สินนั้นได้อย่างทันท่วงที

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์

จากพื้นที่อุตสาหกรรมและสำนักงานไปจนถึงสถานที่ให้บริการค้าปลีก ผู้เชี่ยวชาญของเราให้การสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรมของพวกเขา ตั้งแต่การตลาด ไปจนถึงการให้คำแนะนำเพื่อติดต่อกับทนายความ

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

เรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆองค์ประกอบของทั้งการซื้อ และการขายพื้นที่สำนักงาน เราให้คำแนะนำลูกค้ารอบด้านการลงทุน และยังได้รับความไว้วางใจจากกองทุนรวม สถาบันการเงิน บริษัทเงินทุนเอกชน นักลงทุนต่างชาติและนักลงทุนรายย่อย นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนในโครงการต่างๆที่หลากหลาย

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์