ต้องการที่จะซื้อหรือว่าขาย ต้องการเช่าหรือให้เช่า ทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยความราบรื่นพร้อมๆกับการช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกไม่ว่าเมื่อไรก็ตาม

คำแนะนำที่ชัดเจนและตรงไปตรงมาของเราในทุกๆการเจรจาต่อรอง เราแบ่งปันประสบการณ์และความเชี่ยวชาญให้กับทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมนั้นๆ ให้การประสานงานและตอบคำถามกับผู้เป็นตัวแทนตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ

ทีมงานอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยของเราที่หาคู่แข่งเปรียบเทียบได้ยาก นั่นหมายถึงว่าเราสามารถให้บริการแนะนำอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างตรงใจไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

 

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย ที่พักอาศัย

อสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัยเป็นกิจกรรมหลักของซาวิลส์มาตลอด โดยเราเป็นผู้นำของตลาดในเรื่องนี้ และเป็นที่รู้จักว่าบริษัทได้จัดทำมาตรฐานในการขาย จัดซื้อ และให้เช่าทรัพย์สินประเภทที่พักอาศัยคุณภาพสูงในกรุงเทพฯ และตลาดรีสอร์ทในประเทศไทย

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย ที่พักอาศัยต่างประเทศ

ด้วยจำนวนสำนักงานและสาขากว่า 600 แห่งทั่วโลก ทำให้ซาวิลส์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลกได้

การพัฒนา

การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

การวิจัยและให้คำปรึกษาของซาวิลส์มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คำปรึกษากับลูกค้าเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ และตระหนักถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะซื้อ ขาย หรือให้เช่า ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักอาศัยของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกๆขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการนี้จะราบรื่นและการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ในทุกขั้นตอน

การเช่า หรือการให้เช่า

การเช่า หรือการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย

หากว่าคุณต้องการที่จะให้เช่าที่พักอาศัย ต้องการลงทุนด้วยการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เช่า หรือเป็นเจ้าของทรัพย์ที่มีจำนวนทรัพย์อยู่หลากหลายหรือเพียงแค่มองหาคำแนะนำ ทีมงานเรื่องการเช่าผู้ชำนาญการพร้อมที่จะช่วยให้คุณเข้าใจขั้นตอนทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ

บริการแก่ผู้ถือครอง

ตัวแทนของผู้เช่า

เราเป็นผู้นำในตลาดนี้ โดยเราค้นหาทางออกที่อยู่บนพื้นฐานของวัตถุประสงค์และการดำเนินงานตามขั้นตอนเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

บริการให้คำปรึกษา

ที่ปรึกษาก่อนการบริหารจัดการ

การบริการให้คำปรึกษาก่อนการบริหารจัดการ เป็นหนึ่งในการดำเนินงานเพื่อเพิ่มมูลค่าและการวางแผนก่อนเริ่มบริหารจัดการ ทั้งนี้ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าเราจะสามารถตอบโจทย์และหาทางออกที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่านให้มากที่สุด

การจัดการอสังหาริมทรัพย์

การจัดการอสังหาริมทรัพย์

เราเป็นทางเลือกหมายเลข 1 สำหรับการให้บริการบริหารจัดการแบบมืออาชีพในเอเชียแปซิฟิก โดยเรามีพื้นที่กว่า 390 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัยหรูหรา ศูนย์การค้า และทรัยพ์สินในอุตสาหกรรมที่อยู่ภายใต้การบริหารของเรา เฉพาะในประเทศไทย ปัจจุบันเรามีทรัพย์สินที่ประกอบด้วยอาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัยหรูกว่า 30 อาคาร

การวิจัย

การวิจัยที่อยู่อาศัยและรีสอร์ท

ทีมวิจัยที่อยู่อาศัยของเราให้บริการการวิเคราะห์ตามความต้องการเพื่อสนับสนุนลูกค้าในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เมื่อมันมาถึงการสร้างการพัฒนาและการขายทรัพย์สิน

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์