ด้วยจำนวนสำนักงานและสาขากว่า 650 แห่งทั่วโลก ทำให้ซาวิลส์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลกได้

ทีมของเรามุ่งเน้นไปที่การจัดการทรัพย์สินที่ดีเยี่ยมและหรูหราระดับโลก

เราให้บริการส่งเสริมกลยุทธ์ด้านการตลาดอย่างเต็มรูปแบบให้กับลูกค้า นับจากการกำหนดยี่ห้อ งบประมาณ กำหนดราคา การดำเนินการส่งเสริมผ่านสื่อเพื่อผลักดันยอดขาย นอกจากนี้ เรายังมีประสบการณ์สูงเกี่ยวกับกลยุทธ์การขายผ่านความต้องการของลูกค้าด้วยการใช้รายงานที่เราได้วิเคราะห์ในเชิงลึกสำหรับทุกประเภทของทรัพย์สินในต่างประเทศ และเรายังมีความสามารถในการขายทรัพย์สินข้ามเขตได้ผ่านสำนักงานในภูมิภาคและเครือข่ายในประเทศจีน 

ทีมงานอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยของเราที่หาคู่แข่งเปรียบเทียบได้ยาก นั่นหมายถึงว่าเราสามารถให้บริการแนะนำอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างตรงใจไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ


 

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย ที่พักอาศัยต่างประเทศ

ด้วยจำนวนสำนักงานและสาขากว่า 600 แห่งทั่วโลก ทำให้ซาวิลส์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลกได้

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะซื้อ ขาย หรือให้เช่า ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักอาศัยของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกๆขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการนี้จะราบรื่นและการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ในทุกขั้นตอน

บริการแก่ผู้ถือครอง

ตัวแทนของผู้เช่า

เราเป็นผู้นำในตลาดนี้ โดยเราค้นหาทางออกที่อยู่บนพื้นฐานของวัตถุประสงค์และการดำเนินงานตามขั้นตอนเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

การวิจัย

การวิจัยที่อยู่อาศัยและรีสอร์ท

ทีมวิจัยที่อยู่อาศัยของเราให้บริการการวิเคราะห์ตามความต้องการเพื่อสนับสนุนลูกค้าในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เมื่อมันมาถึงการสร้างการพัฒนาและการขายทรัพย์สิน

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์