ทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งรวมตัวกันเพื่อให้บริการที่ราบรื่นที่สุดกับทุกๆโครงการในกรุงเทพมหานคร และทั้งประเทศไทย

การทำงานและวางแผนร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ การพัฒนา การบริหาร และให้คำแนะนำเรื่องเงินทุนครอบคลุมในทุกๆภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์สำนักงาน พื้นที่ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรม ไปจนถึงตัวเลือกทรัพย์อื่นๆ เช่นที่พักอาศัยสำหรับนักเรียน นักศึกษา และโรงแรม

การทำงานของทีมงานที่โดดเด่นและแตกต่างของซาวิลส์ซึ่งเป็นผู้นำในประเภทธุรกิจ ซึ่งให้บริการและคำแนะนำได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้ง จนกระทั่งเสร็จสมบูรณ์ สำหรับลูกค้าอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสาน

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย อสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสาน

จากพื้นที่อุตสาหกรรมและสำนักงานไปจนถึงสถานที่ให้บริการค้าปลีก ผู้เชี่ยวชาญของเราให้การสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรมของพวกเขา ตั้งแต่การตลาด ไปจนถึงการให้คำแนะนำเพื่อติดต่อกับทนายความ

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

เรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆองค์ประกอบของทั้งการซื้อ และการขายพื้นที่สำนักงาน เราให้คำแนะนำลูกค้ารอบด้านการลงทุน และยังได้รับความไว้วางใจจากกองทุนรวม สถาบันการเงิน บริษัทเงินทุนเอกชน นักลงทุนต่างชาติและนักลงทุนรายย่อย นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนในโครงการต่างๆที่หลากหลาย

การเช่า หรือการให้เช่า

การเช่า หรือการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ไม่ว่าคุณหรือใครก็ตามกำลังมองหาผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ผู้เชี่ยวชาญของซาวิลส์พร้อมที่จะให้คำปรึกษาในทุก ๆ ระดับและทุก ๆ กลุ่มตลาด

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์