ผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งเน้นไปที่การให้คำแนะนำ และบริการที่เหมาะกับผู้ครอบครอง นักพัฒนา และนักลงทุนในอุตสาหกรรม และโลจิสติกส์

ผู้เชี่ยวชาญของเราที่ประจำการอยู่ในกรุงเทพมหานคร และตลาดสำคัญต่างๆในภูมิภาค ทำให้เรามีความกว้างขวางที่สามารถช่วยเหลือลูกค้าในทุกพื้นที่ ซึ่งรวมถึงการให้เช่า การขาย การลงทุน การวางแผนพัฒนาโครงการ

การทำงานเป็นตัวแทนให้ผู้พัฒนาโครงการ นักลงทุน ผู้ครอบครององค์กรต่างๆ บริษัทด้านระบบขนส่งและโลจิสติกส์ รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งการบริการนั้นได้รับการสนับสนุนโดยความรู้ความเชี่ยวชาญ และข้อมูลที่ทันต่อสถานการณ์จากหน่วยงานด้านการวิจัยของซาวิลส์

 

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์

จากพื้นที่อุตสาหกรรมและสำนักงานไปจนถึงสถานที่ให้บริการค้าปลีก ผู้เชี่ยวชาญของเราให้การสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรมของพวกเขา ตั้งแต่การตลาด ไปจนถึงการให้คำแนะนำเพื่อติดต่อกับทนายความ

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

เรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆองค์ประกอบของทั้งการซื้อ และการขายพื้นที่สำนักงาน เราให้คำแนะนำลูกค้ารอบด้านการลงทุน และยังได้รับความไว้วางใจจากกองทุนรวม สถาบันการเงิน บริษัทเงินทุนเอกชน นักลงทุนต่างชาติและนักลงทุนรายย่อย นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนในโครงการต่างๆที่หลากหลาย

การเช่า หรือการให้เช่า

การเช่า หรือการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรม

ไม่ว่าคุณหรือใครก็ตามกำลังมองหาผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ผู้เชี่ยวชาญของซาวิลส์พร้อมที่จะให้คำปรึกษาในทุก ๆ ระดับและทุก ๆ กลุ่มตลาด

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์