หากว่าคุณต้องการที่จะให้เช่าที่พักอาศัย ต้องการลงทุนด้วยการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เช่า หรือเป็นเจ้าของทรัพย์ที่มีจำนวนทรัพย์อยู่หลากหลายหรือเพียงแค่มองหาคำแนะนำ ทีมงานเรื่องการเช่าผู้ชำนาญการพร้อมที่จะช่วยให้คุณเข้าใจขั้นตอนทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ

ด้วยการทำงานร่วมกัน ทีมงานมืออาชีพแต่ละท่านเพียบพร้อมด้วยความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในฐานการตลาด จึงสามารถช่วยให้ท่านสร้างผลกำไรที่ดีที่สุดจากทรัพย์สินที่ถือครอง

ทั้งนี้รวมถึงการนำเสนอทรัพย์สินอย่างไรเพื่อให้ประสบผลสำเร็จในการปล่อยเช่า และทำการตลาดให้กับทรัพย์สินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ภายใต้ฐานข้อมูลลูกค้าจากทั่วโลก เรายังช่วยเป็นสื่อกลางของการเจรจาต่อรองระหว่างเจ้าของทรัพย์ และผู้ต้องการเช่าเพื่อให้ท่านเจ้าของทรัพย์ได้ข้อตกลงการเช่าที่ถูกต้องและสมเหตุสมผล รวมทั้งยังช่วยเหลือเรื่องการร่างสัญญาในรูปแบบตามที่ต้องการของคู่สัญญาทั้งสองฝ่ายให้เหมาะสมถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดรวมถึงข้อกำหนดเรื่องความปลอดภัย และข้อกำหนด คำยินยอมต่างๆในการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์

เรามีระดับการให้บริการที่หลายหลายให้ท่านได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด คุณสามารถที่จะจัดการทรัพย์ด้วยตัวของท่านเอง หรือว่าจะให้เราเป็นตัวแทนในการบริหารจัดการ ไม่ว่าคุณจะเลือกบริการแบบใดก็ตาม ทีมงานของพร้อมที่จะชี้แนะแนวทางให้ท่านในทุกๆขั้นตอน

ทีมงานของเราจึงมั่นใจได้เรื่องความน่าเชื่อถือ ซื่อตรง และพร้อมให้ความช่วยเหลือด้วยข้อมูลเรื่องการเช่าที่ทันสมัยอยู่เสมอ ทีมงานจากส่วนกลางของเรายินดีให้ความร่วมมือทำงานให้ท่าน และในขณะเดียวกันนั้นทีมงานบริการด้านบริหารองค์กร ยินดีช่วยเหลือท่านเรื่องการขนย้ายไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายย่อย หรือในระดับองค์กร ทีมงานของเรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือเจ้าของทรัพย์สินในทุกๆขั้นตอนของการให้เช่านั้นประสบความสำเร็จด้วยดี

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย ที่พักอาศัย

อสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัยเป็นกิจกรรมหลักของซาวิลส์มาตลอด โดยเราเป็นผู้นำของตลาดในเรื่องนี้ และเป็นที่รู้จักว่าบริษัทได้จัดทำมาตรฐานในการขาย จัดซื้อ และให้เช่าทรัพย์สินประเภทที่พักอาศัยคุณภาพสูงในกรุงเทพฯ และตลาดรีสอร์ทในประเทศไทย

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะซื้อ ขาย หรือให้เช่า ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักอาศัยของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกๆขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการนี้จะราบรื่นและการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ในทุกขั้นตอน

การวิจัย

การวิจัยที่อยู่อาศัยและรีสอร์ท

ทีมวิจัยที่อยู่อาศัยของเราให้บริการการวิเคราะห์ตามความต้องการเพื่อสนับสนุนลูกค้าในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เมื่อมันมาถึงการสร้างการพัฒนาและการขายทรัพย์สิน

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์