ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของพื้นที่ นักลงทุน ผู้พัฒนาโครงการ ผู้ครอบครองอาคารสำนักงาน ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารงานให้เช่า พร้อมที่จะให้บริการอย่างครอบคลุมทุกกลุ่มผู้นำทางการตลาด รวมทั้งกลุ่มที่มีความเฉพาะตัว

ตั้งแต่การให้คำแนะนำ การเริ่มต้นตกแต่ง และเสนอบริการแบบครบวงจร เราให้คำแนะนำและบริการครอบคลุมเกี่ยวกับพื้นที่สำนักงา นและพื้นที่เพื่อทำธุรกิจอื่นๆ

กลยุทธ์ความเชี่ยวชาญของเราในกรุงเทพ และครอบคลุมทั่วประเทศที่ส่งเสริมให้งานบริการและวิจัยจากทีมงานที่เชี่ยวชาญของซาวิลส์ เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่น ทำให้เราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวในประเทศไทย ทำให้เราสามาถนำเสนอข้อมูลและกลยุทธ์เชิงลึกได้

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย อาคาร พื้นที่สำนักงาน

จากพื้นที่อุตสาหกรรมและสำนักงานไปจนถึงสถานที่ให้บริการค้าปลีก ผู้เชี่ยวชาญของเราให้การสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรมของพวกเขา ตั้งแต่การตลาด ไปจนถึงการให้คำแนะนำเพื่อติดต่อกับทนายความ

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

เรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆองค์ประกอบของทั้งการซื้อ และการขายพื้นที่สำนักงาน เราให้คำแนะนำลูกค้ารอบด้านการลงทุน และยังได้รับความไว้วางใจจากกองทุนรวม สถาบันการเงิน บริษัทเงินทุนเอกชน นักลงทุนต่างชาติและนักลงทุนรายย่อย นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนในโครงการต่างๆที่หลากหลาย

การเช่า หรือการให้เช่า

การเช่า หรือการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ไม่ว่าคุณหรือใครก็ตามกำลังมองหาผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ผู้เชี่ยวชาญของซาวิลส์พร้อมที่จะให้คำปรึกษาในทุก ๆ ระดับและทุก ๆ กลุ่มตลาด

การจัดการอสังหาริมทรัพย์

การจัดการอสังหาริมทรัพย์

เราเป็นทางเลือกหมายเลข 1 สำหรับการให้บริการบริหารจัดการแบบมืออาชีพในเอเชียแปซิฟิก โดยเรามีพื้นที่กว่า 390 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัยหรูหรา ศูนย์การค้า และทรัยพ์สินในอุตสาหกรรมที่อยู่ภายใต้การบริหารของเรา เฉพาะในประเทศไทย ปัจจุบันเรามีทรัพย์สินที่ประกอบด้วยอาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัยหรูกว่า 30 อาคาร

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์