ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์เดี่ยว หรือ พอร์ตโฟลิโอขนาดใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะใน กรุงเทพฯ ประเทศไทย หรือทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในทุกภาคส่วน ครอบคลุมการประเมินมูลค่า และการทำธุรกรรมการเงิน การควบรวมกิจการ โดยให้คำแนะนำที่สอดคล้องกับลูกค้าแต่ละราย ไม่ว่าจะเป็นลูกค่ารายบุคคล นักลงทุน หรือผู้ประกอบการ

ซึ่งรวมถึง บริษัท โรงแรม หรืออสังหาริมทรัพย์ของโรงแรม รวมถึงเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ หอพัก และรีสอร์ท เครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลกของเรา มีสำนักงานมากกว่า 600 แห่ง ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สหราชอาณาจักร ยุโรป สหรัฐอเมริกา และจีน ทำให้เรามีศักยภาพในการเข้าถึงแหล่งทุนที่มีการแข่งขันสูง

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย โรงแรม

ไม่ว่าจะเป็นสินทรัพย์เดี่ยว หรือ พอร์ตโฟลิโอขนาดใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะใน กรุงเทพฯ ประเทศไทย หรือทั่วโลก

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทโรงแรม

งานของเราคือการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์สำหรับการร่วมลงทุนเชิงพาณิชย์และโครงการแบบผสมผสาน  โดยรับหน้าที่ดูแลยอดการขายในนามลูกค้าของเรา เพื่อส่งมอบยอดขายสูงสุด แต่ความเสี่ยงต่ำ

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าโรงแรม

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์