เราทำงานร่วมกับห้างค้าปลีก นักลงทุน และผู้พัฒนาโครงการ ครอบคลุมศูนย์การค้าขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ และย่านการค้าปลีกใจกลางเมือง ซูปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งค้าปลีก อื่นๆ

สำนักงานหลักที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ใจกลางกรุงเพทมหานคร ทีมงานคุณภาพของเราในกลุ่มตลาดหลักของพื้นที่พร้อมที่จะประยุกต์ความรู้ความสามารถให้เหมาะสมกับรูปแบบโครงการและลูกค้าที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป

ในอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านความต้องการของลูกค้าไปพร้อมๆกันด้วย ทีมงานของเราตระหนักอยู่เสมอถึงความสำคัญของการพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ในเมือง หรือชานเมือง รวมถึงย่านการค้าสำคัญ ทั้งโกดัง และคลังสินค้า เรามีบริการครอบคลุมพื้นที่ให้เช่าในทุกๆประเภทธุรกิจในประเทศไทย ด้วยขนาดของทีมงานที่เพรียบพร้อม ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นโครงการขนาดใดก็ตาม และสามารถให้การบริการโครงการขนาดใหญ่ระดับประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล นอกจากนี้เรายังให้บริการปรึกษาเฉพาะทางทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเข้าครอบครองอสังหาริมทัพย์ และการให้คำปรึกษาเรื่องการเช่าอสังหาริมทรัพย์ผ่านทีมงานเครือข่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

บริการที่เกี่ยวข้อง

การซื้อ หรือการขาย

การซื้อ หรือการขาย พื้นที่ร้านค้าปลีก

จากพื้นที่อุตสาหกรรมและสำนักงานไปจนถึงสถานที่ให้บริการค้าปลีก ผู้เชี่ยวชาญของเราให้การสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรมของพวกเขา ตั้งแต่การตลาด ไปจนถึงการให้คำแนะนำเพื่อติดต่อกับทนายความ

การลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

เรามีความเชี่ยวชาญในทุกๆองค์ประกอบของทั้งการซื้อ และการขายพื้นที่สำนักงาน เราให้คำแนะนำลูกค้ารอบด้านการลงทุน และยังได้รับความไว้วางใจจากกองทุนรวม สถาบันการเงิน บริษัทเงินทุนเอกชน นักลงทุนต่างชาติและนักลงทุนรายย่อย นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนในโครงการต่างๆที่หลากหลาย

การเช่า หรือการให้เช่า

การเช่า หรือการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ไม่ว่าคุณหรือใครก็ตามกำลังมองหาผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ผู้เชี่ยวชาญของซาวิลส์พร้อมที่จะให้คำปรึกษาในทุก ๆ ระดับและทุก ๆ กลุ่มตลาด

การประเมินมูลค่า

การประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ซาวิลส์ ผู้จดทะเบียน RICS ของประเทศไทย ให้บริการประเมินมูลค่า และให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบ แก่ ธนาคาร บริษัทอสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์